user

Hotline: 0919 52 8888

user

Khu 15, xã Yển Khê, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ

`
Giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

Fanpage

Bài viết đọc nhiều

Công ty CP Cơ khí Chè - DNTN Tráng Thùy

date02/11/2017 view387

Công ty Cổ phần Cơ Khí Chè – DNTN Tráng Thùy xin gửi tới Quý khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe an khang và thịnh vượng. Công ty chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm, cộng tác và lựa chọn chúng tôi là đối tác bạn hàng.

Nhà máy Cơ Khí Chè được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1956, cổ phần hoá, đổi tên thành Công ty Cổ phần Cơ Khí Chè theo Quyết định số 3713/QĐ/BNHH-TCCB ngày 12/9/2000 của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn. Năm 2012 Công ty đã chuyển đổi cơ chế và  hợp nhất với Doanh nghiệp Tư nhân Tráng Thùy, là một trong những công ty hàng đầu chuyên về  sản xuất các máy móc thiết bị chế biến chè, chế biến gỗ cùng các sản phẩm công nghiệp.

Trải qua hơn 60 năm kinh doanh phát triển sản xuất, có bề dầy kinh nghiệm, Công ty CP Cơ Khí Chè – DNTN Tráng Thùy luôn luôn đổi mới tư duy, đổi mới thiết bị hiện đại, đáp ứng với nhu cầu của thị trường trong thời đại Công nghiệp 4.0 và xu hướng toàn cầu hóa, thực hiện chiến lược phát triển dài hạn. Công ty đã đầu tư xây dựng khu tổ hợp sản xuất dây chuyền khép kín khang trang hiện đại, có khả năng đáp ứng nhu cầu sản xuất các thiết bị đồng bộ cho khách hàng trong và ngoài nước. Công ty luôn chú trọng và đào tạo nâng cao để có đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề đảm bảo cho việc gia công chế tạo, chuyển giao công nghệ, hướng dẫn vận hành, bảo hành sửa chữa, từ đó tạo dựng được uy tín ngày càng cao đối với khách hàng. Công ty chúng tôi trở thành đối tác hàng đầu tại thị trường Việt Nam như các công ty: Công ty CP trà Than Uyên, Công ty CP Chè Lai Châu, Công ty chè Phú Đa, Công ty CP chè Hà Tĩnh, Công ty TNHH MTV ĐTPT chè Nghệ An, Công ty TNHH MTV Thế Hệ Mới Phú Thọ, …

Với mục tiêu phát triển bền vững, sản xuất, dịch vụ, cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên giỏi kỹ thuật, hoàn thiện về chuyên môn. Chúng tôi cam kết, đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo uy tín, và thương hiệu của công ty được thể hiện bằng sản phẩm của chính mình trong quá trình phát triển của công ty, với phương trâm: “Cơ Khí Chè người tốt, sản phẩm tốt” chúng tôi đã có cơ hội phục vụ và làm hài lòng quý khách hàng, từ khách hàng mới dần chuyển sang khách hàng truyền thống và đối tác tin cậy.

Có được sự phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay. Chúng tôi xin chân trọng gửi lời tri ân tới quý khách hàng, bạn hàng đã chọn công ty chúng tôi làm đối tác, nhà cung cấp và đặt lòng tin vào thương hiệu của Công ty. Mọi hoạt động của công ty đều hướng tới mục tiêu, tất cả vì quyền lợi của bạn hàng và khách hàng, chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh được song hành và góp một phần nhỏ của mình vào sự thành công trong tương lai của Quý khách.

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách. Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của Công ty chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÔNG TY CHÚNG TÔI

 

Ảnh 1: Cổng nhà máy

 

 

Ảnh 2: Nhân sự công ty

 

 

Ảnh 3: Nhà Xưởng

 

 

Ảnh 4: Nhà Xưởng

 

 

Ảnh 5: Nhà Xưởng

 

 

Ảnh 6: Vận chuyển

 

 

Ảnh 7: Vận chuyển

 

 

Ảnh 8: Vận chuyển

arrow
phone 02103 669 366 - 0919 52 8888